Thiết kế phòng tắm với đèn sưởi nhà tắm

Một trong những không gian quan trọng trong căn nhà bạn đó là phòng tắm. Bạn đã trang bị cho phòng tắm nhà mình những nội thất nào rồi? Đã có đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông lạnh giá chưa? Nếu chưa hãy thiết kế phòng tắm với đèn sưởi nhà tắm nhé!

Ốp trần thạch cao giả

Bất kể thế nào không gian tắm của bạn, đặt gạch tắm trần sẽ tạo ra một ảo giác về không gian hơn, sử dụng đèn sưởi âm trần. Khi gạch đi tất cả các con đường lên, nó không tạo ra một đột phá buộc vào bức tường mà mắt có xu hướng chú ý và tập trung vào. Ngoài ra, xem xét việc đặt gạch theo chiều dọc thay vì chiều ngang, vì điều này cũng sẽ giúp thu hút mắt lên trần nhà. Với thủ thuật này, bạn thậm chí có thể sử dụng gạch tối nếu bạn muốn, mà không lo lắng rằng họ sẽ làm cho khu vực này trông chật vật và nhỏ.

Tiết kiệm không gian

Đối với một cuộc sống lớn hơn cảm thấy trong khi dùng đèn sưởi phòng tắm của bạn, sử dụng gạch lớn. Họ sẽ giúp trực quan mở rộng không gian, nơi gạch kích thước nhỏ hoặc thậm chí trung bình sẽ phá vỡ nó lên quá nhiều, làm cho nó trông nhỏ hơn nhiều. Điều này đặc biệt đúng đối với sàn. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng việc đưa gạch lát sàn nhà nhỏ trên sàn có ý nghĩa trong một phòng tắm nhỏ, ngược lại là thực sự đúng. Nếu sàn nhà của bạn có thể hỗ trợ gạch lớn, hãy cho họ. Gạch lớn cũng sẽ là dây chuyền vữa ít bận rộn tìm kiếm. Nếu bạn quyết định đi cho gạch lát sàn lớn, không sử dụng những sứ, vì họ sẽ có nhiều khả năng để crack. Thay vào đó, sử dụng đá cẩm thạch hoặc đá đánh bóng khác. Đối với cái nhìn này để làm việc, hãy chắc chắn rằng gạch không có bất kỳ mô hình trên chúng, vì điều này sẽ giết chết cái nhìn mở rộng dũng cảm, bạn đang cố gắng để đạt được. Cuối cùng, bạn nên sử dụng vữa màu sắc tương tự như màu sắc của gạch, sử dụng màu sắc tương phản cũng sẽ làm hỏng hiệu ứng thị giác về một không gian lớn hơn.

thiet-ke-phong-tam-voi-den-suoi-nha-tam

Nếu giao diện của gạch lớn thực sự không hợp với bạn, các tùy chọn khác là sử dụng gạch nhỏ. Điều đó là đúng, gạch mosaic cũng sẽ tạo ra một ảo giác về không gian lớn hơn bởi có những điều kỳ diệu mắt và khám phá những thiết kế phức tạp và các mẫu. Bạn có thể sử dụng vật liệu gốm sứ với kích thước gạch khảm, nhưng nó có thể nhìn tốt hơn nếu bạn đi cho thủy tinh.

Điểm mấu chốt là, cho một không gian tìm kiếm lớn hơn đi cho các thái cực trong kích thước gạch và tránh những tiêu chuẩn ngói 6 hoặc 10 inch. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ quyết định cuối cùng, hãy chắc chắn để lấy mẫu khác nhau và đặt chúng trên sàn nhà và các bức tường của bạn để có được một cảm giác về những gì nó sẽ giống như thế. Một nhà thiết kế mẹo cần nhớ là: không bao giờ sử dụng ốp tường lớn hơn gạch lát sàn nhà, đặc biệt là trong một không gian nhỏ. Điều này sẽ tạo ra một cái nhìn, không gian sai cân đối rất khó xử.

Dùng gạch sáng màu

Nói chung, gạch màu sáng là tốt hơn cho không gian nhỏ, như màu sắc ánh sáng có xu hướng mở ra phòng. Nếu bạn yêu thích màu sắc tươi sáng và muốn thêm một giật gân của màu sắc trong gạch của bạn, tốt nhất là để đưa những gạch đầy màu sắc cao hơn gần gũi hơn với trần nhà, trong khi vẫn giữ ánh sáng chương trình nói chung. Màu sắc ánh sáng không phải là ngu si đần độn hoặc nhàm chán, và nó thực sự là tốt hơn để sử dụng một vài màu sắc ánh sáng khác nhau để tạo ra một ảo giác về một cái gì đó trực quan xảy ra, thay vì chỉ sử dụng một màu ánh sáng tất cả các cách thức thông qua. Một thủ thuật thiết kế đáng xem xét là sử dụng gạch cùng màu cho cả các bức tường và sàn nhà của bạn.

Kết hợp tường và nền

Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, đặt trong một truy cập rất lớn hoặc hư không, không có vấn đề như thế nào hay phong cách đẹp, sẽ giết chết không gian. Thay vào đó, bạn có thể mở ra không gian của bạn bằng cách sử dụng một bệ chìm hoặc treo tường. Xem xét sử dụng một vòi sen không khung bao vây, nó cũng sẽ mở ra không gian. Nếu bạn vẫn cần không gian lưu trữ, hãy cho một kích thước nhỏ hơn phù phiếm, có nhiều phong cách để lựa chọn. Một phong cách trang điểm có thể trở thành tiêu điểm của phòng tắm xung quanh mà bạn thực sự có thể có kế hoạch trang trí của toàn bộ không gian.

Bất cứ điều gì mà gây ra trong một phòng tắm nhỏ sẽ làm cho không gian cảm thấy chật vật. Để mở không gian, loại bỏ bất kỳ không cần thiết kệ, kệ treo, phụ kiện trang trí nhỏ và bất kỳ lộn xộn Nói chung, bạn có ở nơi dễ thấy và bạn sẽ ngay lập tức thấy sự khác biệt. Tìm các không gian khác trong nhà của bạn, nơi bạn có thể lưu trữ các phụ kiện cần thiết. Một thủ thuật tuyệt vời để giảm thiểu sự nhìn lộn xộn là làm cho đồ trong nhà tắm của bạn ít chú ý bằng cách mua container mà là những màu sắc tương tự như gạch của bạn. Điều này sẽ giúp tạo ra một cái nhìn chảy liền mạch cho không gian mở.

Sử dụng gương

Gương là một thủ thuật cần thiết và dễ dàng để mở rộng không gian của phòng tắm của bạn và cung cấp cho nó chiều sâu. Hủy bỏ các gương nhỏ bạn có ở trên bàn trang điểm và thay thế nó bằng một tấm gương lớn mà sẽ đi từ trần nhà xuống bàn trang điểm. Nếu bạn có đủ không gian bức tường, bạn có thể thêm gương khác trên khắp các phòng để phản ánh không gian. Đối với một ngọn lửa nghệ thuật độc đáo, hãy xem xét một sự sắp xếp của gương thay vì chỉ là một tấm gương lớn. Trong phòng tắm nhỏ với không gian bức tường hạn chế, bạn có thể sử dụng gương ngói và bao che cho một tủ quần áo hoặc tủ cho một hiệu ứng tương tự.