Cửa kính treo tại Hải Phòng

Hiện nay, nhiều kiến trúc sư đã cho sử dụng kính vào thiết kế nhà, công trình lớn bởi nhiều đặc điểm ưu vịêt của kính. Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng đó là các loại cửa kính treo tại Hải Phòng.

Các loại cửa kính treo tại Hải Phòng

(a) Cửa kính trượt treo

Theo thiết kế, cửa kính trượt ray treo kính cường lực dày 10mm hoặc 12mm, phụ kiện được kết hợp bao gồm ray nhôm, bánh xe treo và kẹp cửa. Có rất nhiều kiểu dáng về dạng kẹp treo như hình chữ nhật 50*120, kẹp điểm tròn, kẹp Omega, kẹp đầu hình đầy dạn từ 40mm, 80mm, kẹp dài 32*100,32*150).

Bên cạnh đó, khóa tay nắm và dẫn hướng các dạng phụ kiện hiện nay như GMT, Ivan, Safe (Trung quốc), Hafele (Đức), Slide hile(Singapo) Cửa trượt treo được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian bên trong ngôi nhà, giữa sân sau và phòng bếp, phòng ăn…

(b) Cửa kính lùa treo

Cửa kính lùa làm từ kính cường lực tại Hải Phòng có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập cao, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Cửa kính treo Hải Phòng thấy rằng Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm cửa kính lùa, cửa kính thủy lực, cửa sổ, lan can cầu thang, phòng tắm đứng,… và trang trí nội thất.

Cửa kính lùa treo 1 cánh
Cửa kính lùa treo 2 cánh
– Cửa lùa treo trên kính, Cửa kính trượt treo
– Thi công, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì cửa kính lùa treo…

Hướng dẫn lắp đặt phòng tắm kính

+ Đối với nhà tắm kính Hải Phòng tại đây, các phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ. Các thiết bị này chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

cua-kinh-treo-tai-hai-phong

+ Có nhiều dạng vách kính, bạn có thể chọn vách kính được lắp sẵn trên bệ tắm.

+ Khi mua vách ngăn buồng tắm bạn nên hết sức chú ý đến chất lượng của các phần phụ kiện như: kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ..

+ Hoặc bạn có thể yêu cầu thợ đến nhà để lắp đặt kính theo diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm.

+ Bạn có thể yêu cầu lắp thêm những móc treo ở phần giá đỡ phía trên để treo một tấm rèm tạo sự kín đáo khi cần.